Đi lên núi khi ánh chiều tà buông xuống, ngắm nhìn vẻ đẹp của thiên nhiên đất trời với vách đá ôm mây, với những vạt ráng chiều hây hây đỏ hồng, khiến ta thật xao xuyến. Với cảm hứng đó, các nhà thiết kế Eurotile đã tạo nên bộ sưu tập gạch vân đá Đăng Sơn.

Bộ sưu tập bao gồm các mẫu gạch kích thước 30×90, 60×120, sử dụng những mảng màu bình dị, trang nhã, đầy tự nhiên để ứng dụng được nhiều không gian công trình khác nhau. Từng đường vân được in cực kỳ tinh xảo, ẩn chứa vẻ đẹp của núi đá hùng vĩ trầm lặng ẩn mình trong mây khi chiều buông xuống. Kết hợp các viên gạch lại với nhau sẽ tạo nên một tổng thể không gian cực kỳ ấn tượng vừa mang vẻ đẹp của thiên nhiên núi đá, vừa mang vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch và không kém phần sang trọng.

Eurotile Đăng Sơn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, lựa chọn các nguồn nguyên liệu chất lượng, kiểm soát kỹ lưỡng đảm bảo mỗi viên gạch đều vô cùng bền bỉ, cứng chắc, chịu lực tốt, chống thấm nước, chống bám bẩn. Dù là ứng dụng trong không gian nội thất hay ngoại thất đều phù hợp.