Hoa Đá là bộ sưu tập gạch ốp lát vân đá cao cấp thuộc thương hiệu Eurotile, được khơi nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp kỳ vĩ, ấn tượng của dòng dung nham núi lửa phun trào, tạo nên những bông hoa rực rỡ trên đá. Các nhà thiết kế đã thiết kế những đường vân cực kỳ sống động, tự nhiên và phối màu vô cùng đặc biệt tạo nên các viên gạch Hoa Đá ẩn chứa vẻ đẹp hoang dại, mãnh liệt và phóng khoáng.

Mỗi viên gạch được in random, khi ghép lại nhiều viên gạch trên một bề mặt sẽ tạo nên bức tranh thiên nhiên hùng vĩ. Bên cạnh đó, bề mặt mỗi viên gạch được thiết kế tinh tế với hiệu ứng thô ráp tạo cảm giác chân thực mô phỏng đá tự nhiên. Nhờ đó, không gian sử dụng các mẫu gạch này sẽ là nét chấm phá ấn tượng khó quên.

Eurotile Hoa Đá gồm các mẫu gạch với kích thước 30×90 và 30×60 nên được sử dụng linh hoạt ở nhiều diện tích. Lựa chọn các mẫu gạch trong bộ sưu tập này, người dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng. Với xương gạch granite cứng chắc, chịu lực cao, chống thấm tốt, phù hợp với khí hậu Việt Nam, thích hợp ốp lát cả không gian nội và ngoại thất.