Như cuộc phiêu lưu trên dòng sông băng lạnh giá xứ Bắc Âu với tinh thần quả cảm đầy bản lĩnh để khai phá chinh phục miền đất hứa, cũng là để bứt phá bản thân khỏi vùng an toàn, chính là cảm hứng để Eurotile tạo nên bộ sưu tập Sông Băng. Đây cũng là bộ sưu tập thuộc dòng sản phẩm xương trắng Signature nổi tiếng của Eurotile.

Bộ sưu tập Eurotile Sông Băng được đánh giá cao về chất lượng đẳng cấp Châu Âu với độ cứng chắc, bền lâu, chống hút nước, chống mài mòn cực chuẩn, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các công trình lớn, cao cấp.

Gạch ốp lát Eurotile Sông Băng sở hữu họa tiết vân đá cẩm thạch trắng, với các đường vân xám đen được in cực kỳ tinh tế, khi thì mạnh mẽ lúc lại nhẹ nhàng không khác gì những vết tích của mảnh vỡ trên hồ băng trong quá trình di chuyển khám phá. Để từ đó làm mê đắm người nhìn. Những viên gạch ghép lại với nhau mở ra một thế giới mới của sự khao khát, mà bất cứ ai cũng đều mong muốn sở hữu. Không gian công trình chắc chắn sẽ thêm sang trọng, đẳng cấp hơn khi ứng dụng mẫu gạch này.

Với kích thước 60×120, 80×80, gạch phù hợp với các công trình diện tích lớn, nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại…