Dòng gạch vân đá Cẩm Thạch được Eurotile lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tráng lệ, mang đậm phong cách kiến trúc ấn tượng của các cung điện châu Âu. Đồng thời là sự tiếp nối nét đẹp văn hóa, chuyển giao công nghệ giữa Đông – Tây.

Các bộ sưu tập gạch vân đá Cẩm Thạch của Eurotile mang tính thẩm mỹ cao nhờ thiết kế tinh xảo trên nền xương trắng Porcelain, những đường vân được in kỹ thuật số sắc nét, cùng công nghệ xử lý bề mặt tinh vi làm nên hiệu ứng bóng tăng thêm sự sang trọng, phóng khoáng nhưng đậm tình cho không gian. Bên cạnh đấy, dòng gạch được nghệ nhân sáng tạo linh hoạt đa dạng kích thước, màu sắc giúp ứng dụng cho nhiều không gian như: sảnh khách sạn, resort, phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh,..

Dòng sản phẩm gạch vân đá Cẩm Thạch gồm 3 bộ sưu tập tiêu biểu: Tràng An thanh lịch điệu đà, như nàng thiếu nữ trong tà áo hoa. Đong đầy những cảm xúc cho những ai yêu nghệ thuật và sự lãng mạn – Lưu Thủy, là sự đối lập giữa không gian và thời gian, giữa ngày và đêm, mang vẻ đẹp của Paris hoa lệ. Hải Thụy hình ảnh biển cả ôm ấp vỗ về con người, điềm tĩnh mà nhẹ nhàng.