Đá tự nhiên là một nguồn vật liệu được khai thác từ lâu đời và ứng dụng trong xây dựng. Trong công nghệ sản xuất gạch ốp, lát ứng dụng vẻ đẹp của đá đã tạo nên những mét gạch vân đá bền chắc, thách thức thời gian và sự khắc nghiệt của thiên nhiên.

Tái hiện khoảng không mang tính tận hưởng, chậm rãi và đầy chiêm nghiệm về hành trình sống nhiệm màu, các mẫu gạch vân đá từng bước tạo nên bức tranh của sự đơn giản, đầy ý niệm, ghi lại những khoảng ký ức hạnh phúc của gia đình trên bề mặt gạch mát lạnh.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, vẻ đẹp tinh hoa đất trời diệu kỳ các mẫu gạch vân đá có đặc tính chịu lực cao, chống trầy xước, chống ăn mòn, chống mài mòn bởi hóa chất hay khả năng chịu được cá điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất…

Eurotile với những “kiệt tác gạch men” đang trên đường hành trình tiếp nối, kiến tạo những chất sống riêng biệt, mang hơi thở thượng lưu, ghi đậm phong cách cá nhân độc đáo của mỗi người được thể hiện qua các bộ sưu tập: Khi đá nở hoa trên dòng dung nham nóng chảy – Hoa Đá,  Thạch Vũ – dịu dàng của và nước thư thái chạm trổ theo thời gian.

Sơn Khuê – câu chuyện về thiên nhiên tuyệt đẹp gửi gắm qua các vì tinh tú, đan xen mạnh mẽ và phóng khoáng được thể hiện qua Nguyệt Cát. Một không gian tinh tế, thanh lịch tái hiện lại qua Lưu Sa, Phù Sa lặng lẽ trôi, tái hiện nét nhà xưa hay Đăng Sơn – hoàng hôn ngả dần trên lưng núi.