“Gió thổi, mây trôi, nước chảy” như một quy luật của đất trời tạo nên nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập gạch ốp lát Phong Lưu – Ngọn gió của tự do tự tại. Mẫu gạch vân đá nền trắng với họa tiết vân xám không tuân theo quy luật nào cả giống như ý tưởng của bộ sưu tập, mang đến không gian sự hiện đại, tinh tế và thanh thoát.

Bộ sưu tập gồm 2 sản phẩm chính là 80x80cm hoặc 40x80cm quy cách đóng thùng tương ứng là 3 và 4 viên trong một thùng. Mẫu gạch thuộc bộ sưu tập này được các chuyên gia khuyến khích sử dụng cho các hạng mục công trình diện tích lớn. Hoặc bạn cũng có thể tạo nên một tác phẩm tranh đá cho không gian phòng khách hay khu vực đặt bồn tắm trong phòng tắm.

Độ bắt sáng tốt nhờ bề mặt men bóng  cũng như dễ vệ sinh, hạn chế trầy xước. Điều làm nên kết cấu gạch có độ bền cao chính là xương gạch đồng chất granite, không có khoảng rỗng giữa các lớp gạch đảm bảo độ chống thấm hút tốt, thích hợp cả sử dụng ốp tường, lát nền cho các không gian có tác động trực tiếp về độ ẩm: Phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng tắm…