Bộ sưu tập Lưu Thủy được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của các công trình kiến trúc hoa lệ vừa cổ kính, vừa hiện đại bên dòng sông Seine Paris. Thiết kế của bộ sưu tập này truyền tải đến chúng ta cảm xúc lãng mạn, nhẹ nhàng và chân thành. Và mong muốn kiến tạo nên những không gian tràn đầy chất trữ tình dịu êm, như một động lực để bạn thêm yêu và cố gắng mỗi ngày.

Các mẫu gạch Eurotile Lưu Thủy như một kiệt tác nghệ thuật với các đường vân mô phỏng đá cẩm thạch đầy tinh tế và sang trọng. Bề mặt gạch có độ tinh xảo cao, nên được nhiều gia chủ/ chủ đầu tư đánh giá cao. Bên cạnh tính thẩm mỹ, các thông số về chất lượng như: độ bền uốn, độ cứng, độ hút nước, độ chống mài mòn, độ chống bám bẩn của gạch Eurotile cũng đều cao hơn so với các nhiều mẫu gạch khác trên thị trường. Do đó, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình cao cấp.

Với kích thước 30×60, 30×90 cùng nhiều tone màu sáng – tối, lạnh – ấm khác nhau, bộ sưu tập gạch ốp lát Eurotile Lưu Thủy là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình từ hiện đại tới sang trọng, thích hợp ốp tường và lát nền các không gian có diện tích khác nhau như phòng khách hay phòng chờ, sảnh, nhà ở, khách sạn…