Bộ sưu tập Denim của Eurotile gồm các mẫu gạch họa tiết vân vải kích thước lớn 80×80 cm và 60×120 cm. Được lấy cảm hứng thiết kế từ chất liệu Denim – biểu tượng thời trang phá cách và nổi loạn của giới trẻ từ những năm 50 và vẫn luôn trở thành xu hướng tới tận hôm nay.

Mỗi viên gạch đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Châu Âu đảm bảo chất lượng và sự an toàn tới tay người tiêu dùng. Gạch Eurotile Denim xương granite đảm bảo cứng chắc, chịu lực tốt, chống thấm hút, bền màu, với men matt chống mài mòn, trầy xước. Cùng với kích thước lớn, sản phẩm phù hợp ốp lát không gian có diện tích rộng rãi.

Những đường vân gạch giả vải được in random cho các họa tiết ngẫu nhiên, không trùng lặp tăng tính tự nhiên và đầy cuốn hút. Kết hợp cùng tone màu trắng sáng, gạch Denim sẽ kiến tạo vẻ đẹp yên tĩnh, bình dị mà không kém phần sang trọng cho ngôi nhà. Tone màu này cũng không bao giờ lỗi mốt và dễ kết hợp với các màu sắc nội thất và các phong cách kiến trúc khác nhau.

Với chất lượng ổn định và tính thẩm mỹ cao, gạch ốp lát Eurotile Denim xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn.