Thạch Khuê là Bộ sưu tập ấn tượng của Eurotile mà bất cứ ai nhìn cũng đều nhớ mãi. Được lấy cảm hứng từ vì sao sáng tinh tú chiếu vào núi đá thô kệch, mỗi viên gạch Thạch Khuê đều gợi lên nét đẹp trân quý, tuy thô mộc nhưng lại phát sáng lấp lánh đậm chất nghệ thuật.

Là dòng gạch giả xi măng với cảm giác thô ráp, mộc mạc, các nhà thiết kế đã khéo léo kết hợp với họa tiết đường vân như tia sáng, cùng tông màu trắng – xám tinh tế, thanh lịch, thổi hồn vào những viên gạch vẻ đẹp của sự nhẹ nhàng, thư thái và an tâm đi vào lòng người.  Đồng thời góp phần mở rộng không gian nhờ hiệu ứng ánh sáng.

Bạn muốn một phòng khách đơn sơ mà ấm áp, một phòng ngủ đầy an yên, một không gian phòng tắm đầy thư thái và tinh tế, thì đừng ngần ngại chọn gạch Eurotile Thạch Khuê. Giản đơn mà ấn tượng, dù bạn ứng dụng các viên gạch Thạch Khuê ở không gian nào, chắc chắn công trình của bạn sẽ trở nên tỏa sáng và đầy thu hút. Với 2 kích thước: 30×60 và 60×60, chắc chắn bạn sẽ thoải mái lựa chọn và sáng tạo cho không gian của mình.