Hải Thụy là bộ sưu tập gạch vân đá cẩm thạch (marble) của Eurotile, được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp điềm tĩnh và nhẹ nhàng của biển cả, nơi phản chiếu bầu trời xanh dịu, nơi có cánh hoa trắng nhẹ nhàng trôi đầy êm ái. Từ đó, mỗi viên gạch Hải Thụy đều tạo ấn tượng về vẻ đẹp ấm áp và thư thái, kiến tạo nên không gian êm dịu và bình yên, mộc mạc – nơi mà giúp mỗi người có được nguồn năng lượng tuyệt vời để sống và làm việc.

Mỗi viên gạch ốp lát Eurotile Hải Thụy như một tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ, với các đường vân đá được in kỹ thuật số cực kỳ ấn tượng và sống động, mô phỏng đường vân của đá cẩm thạch trong tự nhiên một cách tinh tế. Bề mặt gạch được bảo vệ bởi lớp men matt chất lượng cao, tạo cảm giác êm ái, trong lành với hiệu ứng vân bóng lấp lánh. Kết hợp cùng tone màu xám nhạt đã tạo nên không gian thanh bình một cách hoàn hảo.

Xương gạch granite cứng chắc, chịu lực tốt, chống hút nước, chống nồm ẩm với nguồn nguyên liệu chất lượng cao đảm bảo chất lượng công trình bền vững theo thời gian. Với kích thước 30×90 và 45×90, bộ sưu tập gạch Hải Thụy thích hợp sử dụng lát nền, ốp tường cho các không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, nhà ở, biệt thự, khách sạn…