Nhắc đến Mộc Lan là nhắc tới loài hoa với vẻ đẹp tinh khôi, mộc mạc nhưng đầy mạnh mẽ, bền bỉ trường tồn. Và loài hoa này chính là cảm hứng để Eurotile tạo nên bộ sưu tập gạch ốp lát mang tên Mộc Lan.

Các viên gạch Eurotile Mộc Lan đã tái hiện hoàn hảo nét đẹp ấy bằng thiết kế đường vân gỗ được sắp xếp một cách đa dạng, tinh tế cùng màu sắc tự nhiên để gợi lên nét đẹp mộc mạc, dung dị thô sơ của thiên nhiên nhưng không kém phần cá tính, hiện đại. Đặc biệt kỹ thuật xử lý bề mặt cực kỳ thông minh với hiệu ứng họa tiết điêu khắc khéo léo tạo nên các đường vân sâu, khe rãnh nhỏ cùng hiệu ứng khuôn chày mang tới cảm giác bề mặt hơi mấp mô nhẹ, từ đó khiến mỗi viên gạch được nhìn thấy như gỗ thật nhất là khi ánh sáng chiếu xuống.

Một điểm ấn tượng của bộ sưu tập gạch Eurotile Mộc Lan đó là có màu sắc ấn tượng từ tone màu gỗ xám nhẹ nhàng, tĩnh lặng đến tone nâu đậm ấm áp, sang trọng. Kết hợp cùng sự đa dạng kích thước: 15×90 và 45×90, gạch vân gỗ Mộc Lan là lựa chọn lý tưởng cho nhiều không gian và phong cách kiến trúc khác nhau.

Gạch ốp lát Mộc Lan có bề mặt men matt mang lại sự nhẹ nhàng khi tiếp xúc trực tiếp, đồng thời dễ lau chùi, không trơn trượt giúp bạn an tâm hơn trong quá trình di chuyển.