Dòng gạch vân gỗ lấy cảm hứng từ nét mộc mạc tự nhiên của gỗ, cùng hơi thở bình yên, thư thái giữa đại ngàn. Từ đó, các bộ sưu tập gạch vân gỗ được Eurotile cho ra đời. Thông qua các bộ sưu tập, Eurotile muốn tạo nên lối sống bền vững gắn bó con người với thiên nhiên, sự tương tác với môi trường sống, lưu giữ những nét đẹp truyền thống, bản sắc văn hóa của người Việt.

Nhờ sự tự nhiên trong màu sắc, sự sắc nét trong họa tiết, sự chân thực trong bề mặt Matt và gợi nhắc những câu chuyện sâu sắc, tất cả các yếu tố đó phối hòa tạo nên sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp riêng cho những không gian mang tính “độc đáo là chính tôi” trong chính ngôi nhà của mỗi người.

Chốn bình yên, thơ mộng ấy luôn trải dài như hai chữ Mộc Miên. Mộc Lan – vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi, lãng mạn, quyến rũ nhưng đầy mạnh mẽ, cá tính – như nét đẹp người phụ nữ luôn kiên định đường cuộc đời sóng gió vẫn giữ mình hiên ngang, kiêu sa, đài các. Hay cái nét đẹp phiêu diêu, tự đại nhưng đỗi an yên giữa chốn mênh mông đại ngàn được thể hiện qua bộ sưu tập Mộc Châu.