Gạch ốp lát Eurotile Tràng An được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bình dị, thanh lịch, tao nhã của vùng đất Tràng An, nhằm kiến tạo một phong cách sống đậm chất riêng đầy bình yên và nhẹ nhàng cho gia chủ. Do đó mỗi viên gạch đều như ẩn chứa vẻ đẹp của đất trời, của nét điệu đà, mềm mại của con người nơi đây.

Bộ sưu tập gồm các mẫu gạch kích thước lớn: 60×120 và 80×80 với họa tiết đá cẩm thạch sang trọng và tinh xảo, phù hợp ốp lát các không gian cao cấp giúp không gian thêm thăng hoa và nghệ thuật hơn.

Nhờ công nghệ in hiện đại mà mỗi đường vân đá cẩm thạch trở nên sống động và chân thực hơn, những màu sắc được phối hợp với nhau một cách hài hòa để biến mỗi viên gạch trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Gạch Eurotile Tràng An đáp ứng được mọi tiêu chuẩn chất lượng, với xương granite chịu lực tốt, bề mặt men matt hạn chế tối đa tình trạng bong tróc, chống thấm nước.

Bộ sưu tập gồm rất nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc thể hiện một vẻ đẹp và dấu ấn riêng biệt. Giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với công trình của mình.